PDA

View Full Version : Hướng dẫn tổng quát cách chơi game Tiểu Bá Vương


killer1987
07-25-2007, 04:28 PM
Sơ lược về game Tiểu Bá Vương

Là 1 thể loại game hành động "đánh đấm" 3D với hình ảnh nhân vật dễ thương nhí nhảnh.
Mỗi một phòng thi đấu có tối đa 8 người chơi diễn ra cùng lúc. Với trên 20 map đấu rộng lớn, cùng trên dưới 15 phong cách chơi khác nhau diễn ra ngay tại trong game.
Đi đồng hành trong đó là những thể loại như "Bóng đá, Bóng rổ, Đấu vật,..." nhiều hình ảnh khiến bạn không thể nhịn cười được.
Game được phát triển kể từ năm 2003, trở thành một game được yêu thích tại Hàn Quốc và nhiều quốc gia khác trên thế giới với khoảng 10 triệu người chơi.

Ngày nay, GetAmped đã là một thương hiệu game online, được khá nhiều nước chú ý nhất là khu vực Châu Á ! Biết đến game GetAmped tức "Tiểu Bá Vương" là người ta nghĩ ngay đến nó như một môn thể thao. Không đơn thuần là một game online thông thường khác, trong đó là sự hành động giải trí đi song song với nhiều môn thể thao khác

Giờ đây công ty AsiasoftVN chính thức công bố phát hành GetAmped tại Việt Nam. Điều này cũng chứng tỏ rằng nó được nhiều công ty tìm hiểu lẫn đầu tư từ lâu.

Đi cùng việc phát hành tại Việt Nam, game Tiểu Bá Vương cũng sẽ chắc chắn có mặt vào giải thi đấu quốc tế "OnGameNet" dành cho những nước phát hành gameGiao diện trò chơi game Tiểu Bá Vương được thiết kế rất gần gũi, người chơi sẽ chiến đấu với bạn bè hoặc các game thủ khác trong hơn 200 bối cảnh cùng 14 kiểu đấu khác nhau. Thậm chí nếu bạn muốn chơi 1 mình, game cũng hỗ trợ chức năng này với hơn 8 loại nhiệm vụ từ dễ đến khó cho bạn mặc sức tung hoành.Điểm đặc biệt của game là bạn có thể tùy chỉnh hình dạng cho nhân vật của mình ( khuôn mặt, mắt mũi, vóc dáng,..). Hoặc nếu muốn bạn có thể dùng chính hình ảnh của các nhân vật bạn yêu thích để phác thảo nền nhân vật của mình ngay trong game! Đây quả là một sự đột phá ý tưởng trong thể loại game online, nó giúp người chơi thỏa mãn sự sáng tạo riêng của mìnhGiao diện game

Hướng dẫn các chức năng của Tiểu Bá Vương

http://i157.photobucket.com/albums/t42/to_te_te/bv1-1.jpg

1 Thoát khỏi Tiểu Bá Vương
2 Đăng nhập vào danh sách channel
3 Đăng nhập vào hệ thống chỉnh sửa Skin
4 Khung nhập tài khoản của người chơi
5 Khung nhập mật mã của tài khoảng
6 Tạo tài khoảng tại trang chủ
7 Nạp tiền vào tài khoảng tại trang chủ
8 Tuỳ Chọn : Chỉnh sửa các thông số của trò chơi
9 Bàn phím ảo : dùng để nhập tài khoảng và mật khẩu

http://i157.photobucket.com/albums/t42/to_te_te/bv2.jpg

9 Các khu vực channel phân chia theo cấp độ
10 Tên channel và khung hiển thị số người chơi trong channel đó : "Xanh - bình thường , Vàng - đông, Đỏ - Rất Đông"
11 Nút tham gia vào channel khi đã chọn channel
12 Thoát ra trở về màn hình đăng nhập
13 Thanh cuộn dùng để xem các channel còn lại

http://i157.photobucket.com/albums/t42/to_te_te/bv3-1.jpg

14 Thông tin nhân vật : hiển thị các thông tin về nhân vật của người chơi
15 Cửa hàng : vào cửa hàng Tiểu Bá Vương mua các loại trang bị cho người chơi
16 Bảng xếp hạng các người chơi đứng cao nhất
17 Tuỳ chọn : Chỉnh sửa các thông số của trò chơi
18 Thoát : Trở về khung chọn channel
19 Hiển thị thể loại phòng theo phòng chơi và phòng khiêu chiến
20 Vào bản điều khiển của guild
21 Vào bản danh sách bạn bè
22 Tạo phòng chơi
23 Vào phòng chơi xác định
24 Khung chat và chế độ chat (chung, riêng, guild)
25 Danh sách người chơi hiện đang ở channel
26 Danh sách các phòng chơi ở channel, có thể sắp xếp theo thứ tự: số phòng, tên phòng, thể loại v.v..
Thông tin đầy đủ từ link này nhé
http://www.bavuong.net.vn

Các bạn đón xem phần tiếp theo nhé

killer1987
07-27-2007, 01:51 PM
Những phím dùng để điều khiển nhân vật

http://i157.photobucket.com/albums/t42/to_te_te/bv4-1.gif

Phím "C" tung đòn quyền

http://i157.photobucket.com/albums/t42/to_te_te/bv5.gif

Phím "V" nhảy lên
http://i157.photobucket.com/albums/t42/to_te_te/bv6-1.gif

Phím "Z" xác định mục tiêu, để thi triển "Tuyệt chiêu"
http://i157.photobucket.com/albums/t42/to_te_te/bv7.gif

Nhấn tổ hợp phím "C+X" để đỡ đòn, và phản đòn

http://i157.photobucket.com/albums/t42/to_te_te/bv9.gif

Nhấn tổ hợp phím "Z+X+C" thi triển tuyệt chiêu

http://i157.photobucket.com/albums/t42/to_te_te/bv103.gif

Nhấn phím "X" để lượm những item rơi trước mắt

http://i157.photobucket.com/albums/t42/to_te_te/bv104.gif

Nhấn phím "V" để nhảy lên "xe", nhấn phím "X" chui vào xe

http://i157.photobucket.com/albums/t42/to_te_te/bv9.gif

Ngoài ra game còn hỗ trợ dùng Game Pad, Tay cầm PS

http://i157.photobucket.com/albums/t42/to_te_te/bv10-1.gif

=D>

killer1987
07-27-2007, 01:57 PM
Tại màn hình nhập thông tin

http://i157.photobucket.com/albums/t42/to_te_te/dangky.jpg
1/ Id PlayPark: Đây là ID dùng để đăng nhập vào website và các game của hệ thống PlayPark, Id PlayPark sẽ không hiển thị và người khác sẽ không biết được Id PlayPark của bạn.
Sau khi điền vào các bạn hãy nhấn nút http://i157.photobucket.com/albums/t42/to_te_te/dk1.jpgđể chắc chắn rằng Id này chưa có người sử dụng.

Lưu ý : Nếu ID của bạn có kí tự in Hoa, khi login vào game các bạn phải ghi toàn bộ kí tự là chữ thường.

2/ Mật Khẩu: chỉ cho dùng các kí tự chữ thường và chữ hoa, các kí tự số, không thể sử dụng các kí tự đặc biệt và chỉ dài từ 8 -> 12 kí tự.

3/ Đánh giá mật khẩu: hệ thống kiểm tra và cho biết độ an toàn mật khẩu của bạn, gồm có 3 mức là Ít an toàn, Chấp nhận được , Rất An Toàn .

4/ Xác nhận mật khẩu: Điền lại chính xác mật khẩu đã nhập ở khung số 2

5/ Nickname (Web): Đây là nickname sẽ hiển thị trên web, bạn và mọi người sẽ thấy nick của bạn là nick này, sau khi điền vào các bạn hãy nhấn nút http://i157.photobucket.com/albums/t42/to_te_te/dk1.jpgđể chắc chắn rằng Id này chưa có người sử dụng.

6/ Thông Tin Cá Nhân: Bạn phải điền đầy đủ thông tin của mình vào các khung này. Tại khung CMND-chứng minh thư, bạn phải điền chính xác số CMND của bạn, nếu ghi sai, bạn sẽ không nận được sự trợ giúp từ chúng tôi trong các trường hợp mất account nói chung.Lưu ý : Mỗi số CMND chỉ sử dụng để đăng kí cho 3 account

7/ Email: Điền email (hòm thư điện tử) của bạn vào khung này, bạn phải chắc chắn email của bạn vẫn còn sử dụng được vì chúng tôi sẽ gửi link kích hoạt tài khoảng qua email đăng kíSau khi điền vào các bạn hãy nhấn nút http://i157.photobucket.com/albums/t42/to_te_te/dk1.jpgđể chắc chắn rằng email này chưa có người sử dụng.

8/ Self Lock System: gồm 4 chữ số, đây sẽ là số bảo mật tài khoản của bạn, khi muốn thay đổi thông tin cá nhân (bao gồm change password) thì phải có số này.

9/ Nickname (game): Đây là nickname sẽ hiển thị trong game,bạn và mọi người sẽ thấy nick của bạn là nick này, sau khi điền vào các bạn hãy nhấn nút http://i157.photobucket.com/albums/t42/to_te_te/dk1.jpg để chắc chắn rằng Id này chưa có người sử dụng.

Sau khi điền đầy đủ thông tin, các bạn nhấn nút đăng kí để hoàn tất quá trình đăng kí. Hệ thống sẽ gửi mail kích hoạt cho bạn trong email đăng kí.http://i157.photobucket.com/albums/t42/to_te_te/dk2.jpg
Bạn cần phải Click vào link kích hoạt để tài khoản bắt đầu sử dụng đượchttp://i157.photobucket.com/albums/t42/to_te_te/dk3.jpg

Thông tin đầy đủ từ link này nhé http://www.bavuong.net.vn
Các bạn đón xem phần tiếp theo nhé$-)

caramen
07-27-2007, 02:55 PM
:-s-chà hướng dẫn cụ thể quá, đọc xong là nhớ liền, tính của tui hay quên lắm, nhưng nhờ có mấy cái h́nh nên dễ liên tưởng quá, à mà đăng kư ID playpark th́ có quyền chơi tất cả các tṛ chơi của asiasoft phải ko? tui ko có giấy chứng minh th́ có thể đăng kư playpark được ko vậy? bạn nào có thể chỉ giúp tui được ko?

heodat
07-27-2007, 03:05 PM
-ừh tui đồng ư với bạn là hướng dẫn như thế rất dễ nhớ và dễ hiểu, theo tui bít th́ khi đăng kư ID playpark th́ sẽ rất an toàn, ID của người chơi sẽ ko hiện ra mà chỉ hiện nickname mà bạn đăng kư thôi, như vậy tính an ṭan sẽ cao, ko có giấy CMND th́ bạn vẫn có thể đăng kư, nhưng theo hướng dẫn th́ bạn sẽ ko được hổ trợ từ phía asiasoft thôi khi bạn mất account:-"

killer1987
08-01-2007, 02:13 PM
Ḿnh vừa mới cập nhật được thông tin mới nè, hay lắm đó, hy vọng là hôk đụng hàg với ai cả

Hiện nay Tiểu Bá Vương đă bước vào giai đoạn Close Beta, chúng tôi nhận rất nhiều ư kiến về việc đăng nhập không được, đăng nhập sai v.v.. Do đó chúng tôi sẽ hướng dẫn đầy đủ cách đăng nhập vào Tiểu Bá Vương 1 cách nhanh nhất.

Trên desktop, bạn cần phải chạy file Tieu Ba Vuong update.exe để tiến hành cập nhật game.
http://i157.photobucket.com/albums/t42/to_te_te/bv22.jpg
Sau khi cập nhật xong bạn cần phải click vào Đăng Nhập để bắt đầu chơi game.
http://i157.photobucket.com/albums/t42/to_te_te/bv23.jpg
Trong khung đăng nhập, bạn cần phải điền đầy đủ Id và password (lưu ư: Id phải ghi tất cả bằng chữ thường) và nhấn nút đăng nhập để vào danh sách các channel.
http://i157.photobucket.com/albums/t42/to_te_te/bv24.jpg
Trong danh sách channel, bạn có thể lựa chọn khu vực thích hợp để tham gia. Hiện nay có 4 khu vực gồm : khu vực tân thủ, khu vực tự do, khu vực cao cấp I & II.
http://i157.photobucket.com/albums/t42/to_te_te/bv25.jpg
Tiếp theo bạn xem qua thông tin hướng dẫn và click chọn chổ h́nh nắm đấm ( khoanh đỏ) để thực hiện bước kế tiếp.
http://i157.photobucket.com/albums/t42/to_te_te/bv26.jpg
Đối với người mới chơi, bạn cần phải trải qua giai đoạn huấn luyện tân thủ (hướng dẫn cách chơi) để bước vào Bá Vương Đấu Trường.
http://i157.photobucket.com/albums/t42/to_te_te/bv27.jpg http://i157.photobucket.com/albums/t42/to_te_te/bv28.jpg
Sau khi trải qua Huấn Luyện Tân Thủ và nắm hết cách thức di chuyển cũng như cách ra đ̣n, bạn đă có thể tham gia Bá Vương Đấu Trường. Nhưng trước đó bạn phải tạo cho ḿnh 1 cái Nickname thật kêu thật nổi bật

Trong khung ""Người chơi mới"", bạn phải điền ID game (nickname) mà ḿnh muốn tạo vào khung, và sau đó bạn cần phải chọn nhân vật mà ḿnh thích. Hiện tại có tất cả 10 loại nhân vật đặc trưng cho 5 Class, và mỗi loại nhân vật sẽ mặc 4 bộ đồ ngẫu nhiên, bạn hăy chọn bộ đồ nào thật ưng ư đối với nhân vật mà bạn chọn .
http://i157.photobucket.com/albums/t42/to_te_te/bv29.png
http://i157.photobucket.com/albums/t42/to_te_te/bv30.jpg
http://i157.photobucket.com/albums/t42/to_te_te/bv31.jpg
http://i157.photobucket.com/albums/t42/to_te_te/bv32.jpg
Xong! Bạn đă có 1 nhân vật mà bạn vừa ư, từ nay bạn đă có thể tham gia các trận chiến nảy lửa trong Tiểu Bá Vương

Thông tin đầy đủ từ link này nhé
http://www.bavuong.net.vn (http://www.updatesofts.com/forums/redirector.php?url=http%3A%2F%2Fwww.bavuong.net.vn )
Các bạn đón xem phần tiếp theo nhé

dollkoty
08-01-2007, 03:35 PM
ê thiệt hả, ko tin nổi từ đó đến giờ tui có bít đâu, mỗi lần đăng nhập vào khó quá nên ngán vào lắm bay giờ dễ thế thì ngu gì mà hôk chơi lại, bỏ lâu rồi hok bít còn chơi pro như trứơc ko nữa

thandao23
08-01-2007, 03:52 PM
thông tin của bạn chắc chắn chứ, từ đó đến giờ ḿnh vào TBV rất khó, nếu như vậy được như thế th́ hay quá, ḿnh sẽ đở tốn thời gian lmỗi lần muốn chơi, hiii.... cám ơn bạn nhiều nhe=D>

killer1987
08-02-2007, 02:02 PM
Các nhân vật trong gameHệ thống nhân vật bao gồm 15 lớp nhân vật với những đặc trưng, skill riêng cho từng lớpSự ganh đua giữa người chơi cùng lớp, tạo nên niềm hứng thú cho người chơi khi chiến đấu để trở thành nhân vật có thứ hạng cao trong lớp nhân vật của mình

Người máy

http://i157.photobucket.com/albums/t42/to_te_te/bv33.gif
Giới thiệu:Sự kết hợp hoàn mỹ của não người và máy móc dựa vào điện lực để duy trì tất cả hoạt động.
Tái sinh nhân có lực công kích mạnh và trí năng ưu việt, các bộ phận thân thể thậm chí có thể tháo ra như một vũ khí tấn công, là ác mộng của mọi người.
Tuyệt chiêu :Năng lượng hồi phục: Nháy mắt nạp đầy do hoạt động nên năng lượng mất đi, còn có thể tái sinh lại thân thể đã phân tách ra, để cho người gần bên nếm được tia điện phát ra.

Thuộc tính:
Số 1: sức lực 8, kỹ thuật 7, tốc độ 4, nhảy 7, phòng ngự 6
Số 2: sức lực 6, kỹ thuật 8, tốc độ 4, nhảy 7, phòng ngự 7

Thiết Giáp Nhân
http://i157.photobucket.com/albums/t42/to_te_te/bv34.gif

Giới thiệu:
Lúc thấy bị uy hiếp thì biến thành chủng tộc đáng sợ của ma thú hung bạo.Tổ tiên của chúng sống trên đảo ngoài biển thần bí, bình thường mang hình người, sống cuộc sống săn bắt nguyên thủyLúc bị công kích, và bị thương nghiêm trọng, thì gen thú thần bí phát huy tác dụng, khiến chúng biến thành chim ưng hoặc trâu rất mạnh, làm chúng từ bại thành thắng.
Tuyệt chiêu :
Ném lựu đạn: Ném lựu đạn có sức nổ lớn, giết kẻ địch trên diện tích lớn
Thuộc tính:
Bạch nhân: sức lực 6, kỹ thuật 8, tốc độ 4, nhảy 4, phòng ngự 5
Hắc nhân: sức lực 6, kỹ thuật 8, tốc độ 4, nhảy 4, phòng ngự 5

Bán thú nhân
http://i157.photobucket.com/albums/t42/to_te_te/bv36.gif
Giới thiệu:
Lúc thấy bị uy hiếp thì biến thành chủng tộc đáng sợ của ma thú hung bạo.Tổ tiên của chúng sống trên đảo ngoài biển thần bí, bình thường mang hình người, sống cuộc sống săn bắt nguyên thủyLúc bị công kích, và bị thương nghiêm trọng, thì gen thú thần bí phát huy tác dụng, khiến chúng biến thành chim ưng hoặc trâu rất mạnh, làm chúng từ bại thành thắng.

Tuyệt chiêu :
Thú biến: là kỹ năng chỉ có thể sử dụng khi HP phóng ra những ánh lấp lánh, có thể biến mình thành trâu hoặc chim ưng, tăng cao tất cả thuộc tính của mình, có thể xuất ra chiêu thức toàn mới.
Dã thú nộ hống: Sau khi thú biến dùng phát ra sóng âm hình cánh quạt khu vực phía trước (trâu) hoặc 4 hướng (chim ưng) tiến hành công kích.
Địa chấn: Sau khi nhảy ra nhanh chóng hạ xuống, dùng chân tạo thành địa chấn toàn phương (HP là 1/4 điểm khởi đầu trở xuống sau khi thú biến, thích hợp với chim ưng).
Đột kích: Trong 1 vòng lửa dùng thân xông vào mục tiêu công kích liên tục (HP là 1/8 điểm khởi đầu trở xuống sau khi thú biến thích hợp dùng)
Thuộc tính:
Ưng: sức lực 3, kỹ thuật 1, tốc độ 4, nhảy 7, phòng ngự 7
Ngưu: sức lực 4, kỹ thuật 1, tốc độ 4, nhảy 8, phòng ngự 6

Tiên tử
http://i157.photobucket.com/albums/t42/to_te_te/bv37.gif

Là thiếu nữ có công năng đặc biệt từ nhỏ theo học với Tiên Hoa.Họ đạt được linh cảm từ vũ đạo, chiêu thức chiến đấu rất vừa ý.Họ được Hỏa Thần bảo vệ bằng những ngọn lửa xanh cực nóng.

Tuyệt chiêu :
Thiên nữ tán hoa: Quanh thân được bao bọc bởi những đường lửa xanh và những cánh hóa biến hóa, những cánh hoa duyên dáng theo tư thế nhảy của cô ta bất ngờ biến thành những vũ khí nhọn, có ý định sát thương những đối thủ tiếp cận
Thuộc tính:
Bạch nhân: sức lực 4, kỹ thuật 5, tốc độ 4, nhảy 5, phòng ngự 4
Hoàng chủng nhân: sức lực 3, kỹ thuật 5, tốc độ 5, nhảy 5, phòng ngự 4

Võ sĩ
http://i157.photobucket.com/albums/t42/to_te_te/bv38.gif
Giới thiệu:Tinh thông tất cả các loại võ thuật, luôn trừ kẻ tà ác trên thế gian.
Là nhân vật có năng lực đồng đều, khả năng nhảy giỏi, động tác trong không trung linh hoạt đa biến.Họ là đấu sĩ thiên tính, thích hợp cho những người mới chơi sử dụng.
Tuyệt chiêu :
Sóng xung kích: Một ánh sáng xanh phóng ra trước mặt kẻ địch, nhiều nhất có thể bắn trúng kẻ địch là 7 quyền
Thuộc tính:
Nữ: sức lực 4, kỹ thuật 5, tốc độ 6, nhảy 7, phòng ngự 5
Nam: sức lực 5, kỹ thuật 4, tốc độ 5, nhảy 7, phòng ngự 6

Kiếm khách
http://i157.photobucket.com/albums/t42/to_te_te/bv39.gif
Giới thiệu:Võ sĩ có kiếm thuật cao siêu, tinh thông các loại đao kiếm thuật.Tuy không quen quyền cước, nhưng chỉ cần có đao trong tay thì tự tin đánh bại bất kỳ kẻ địch mạnh nào.Sau khi khởi động chiêu thức đặc thù, họ có thể xuất ra kiếm thuật công kích độc lập trong không trung.
Tuyệt chiêu
"Chân không phá"
Tuyệt chiêu :
Song thác trảm: Đao chém đồng thời 2 bên, khiến đối thủ bị trọng thương.
Chân không phá: Thông qua việc phát động chiêu thức đặc thù, nhanh chóng xuất kiếm tạo thành chân không xé nát da thịt đối thủ
Thuộc tính:
Nữ: sức lực 4, kỹ thuật 5, tốc độ 6, nhảy 7, phòng ngự 5
Nam: sức lực 5, kỹ thuật 4, tốc độ 5, nhảy 7, phòng ngự 6

Thẩm phán gia
http://i157.photobucket.com/albums/t42/to_te_te/bv40.gif
Giới thiệu:
Là Thẩm phán ngân hà, lấy hàn băng để trừng phạt tội ác.Ngoài các năng lực của cảnh sát vũ trụ, họ còn có công kích hàn băng của siêu nhân.Sau khi đánh trúng làm đối thủ bay lên, lúc đối thủ rơi xuống còn bị hàn băng công kích tiếp
Tuyệt chiêu :T
ài quyết chi thích: Tích tụ hàn khí trên toàn thân, hướng về đối thủ phát động 3 liên kích, đánh đối thủ bay lên.
Lúc đối thủ rơi xuống đất còn bị băng thích dưới đất công kích
Thuộc tính:Nữ: Sức lực 6, Kỹ thuật 6, Tốc độ 5, Nhảy 6, Phòng ngự 6Nam: Sức lực 6, Kỹ thuật 6, Tốc độ 5, Nhảy 6, Phòng ngự 6

Khí công sư
http://i157.photobucket.com/albums/t42/to_te_te/bv41.gif

Giới thiệu:Là khí công đại sư tận dụng chân khí nội công và kỹ xảo chiến đấu tay không.Họ không chỉ có kỹ xảo chiến đấu của Võ Thuật Gia, mà còn có công năng đặc biệt khác thường không kém Tiên tử.
"Tảo đường cước", tuyệt kỹ đặc biệt của họ tuy ra đòn chậm, nhưng có uy lực cực lớn
Tuyệt chiêu :
Thiên công bạo phá: Có tư thế di chuyển nghênh chiến, lúc bị công kích lập tức tiến hành phản kích liên tục, nhiều nhất có thể tiến hành bát liên kích. Kích sau cùng toàn thân phát ra chân khí, đánh bay đối thủ
Thuộc tính:
Bạch nhân: Sức lực 5, Kỹ thuật 3, Tốc độ 6, Nhảy 6, Phòng ngự 5
Hắc nhân: Sức lực 6, Kỹ thuật 4, Tốc độ 5, Nhảy 6, Phòng ngự 5

Ninja
http://i157.photobucket.com/albums/t42/to_te_te/bv42.gif
Giới thiệu:
Động tác như tia chớp, “nhẫn thuật” – thuật chịu đựng cao cường, họ có năng lực tinh thần rất lớn, có thể chịu đựng những hoàn cảnh gian khổ.Ninja thường nấp trong những góc tối, dùng cách thức kinh ngạc để hạ gục đối thủ. Tốc độ, sức chiu đựng là yếu tố thắng lợi của nhân vật này.
Tuyệt chiêu :
Thần tốc toàn phong trảm: Chạy với tốc độ tia chớp, công kích quay tròn. Quá trình tiên phòng thậm chí có thể xuyên qua đối thủ, tay đao sắc bén, có thể khiến đối thủ trọng thương. Bất luận là tiến công hay thoát vây, chiêu này sẽ là lựa chọn trên hết.
Thuộc tính:
Nam: sức lực 4, kỹ thuật 5, tốc độ 9, nhảy 5, phòng ngự 4
Nữ: sức lực 4, kỹ thuật 7, tốc độ 9, nhảy 6, phòng ngự 3

Sumo
http://i157.photobucket.com/albums/t42/to_te_te/bv43.gif
Giới thiệu:
Môn Sumo cấp "Hoành cương" thanh danh hiển hách, liên tục 5 năm xếp đầu bảng môn Sumo NhậtLà thần tượng của người Nhật, đặc biệt nhận được sự quý mến của thiếu nữ

Tuyệt chiêu :
Lực bạt thiên quân: Hai tay bắt giữ đối thủ, sau khi giơ cao cố gắng dùng toàn lực đập mạnh xuống đất
Thuộc tính:
Hắc nhân: sức lực 7, kỹ thuật 4, tốc độ 5, nhảy 5, phòng ngự 3
Hoàng chủng nhân: sức lực 7, kỹ thuật 4, tốc độ 5, nhảy 5, phòng ngự 3

Cảnh sát
http://i157.photobucket.com/albums/t42/to_te_te/bv44.gif
Giới thiệu:Là cảnh sát hành tinh khác nhận lệnh đến địa cầu, lực lượng, tốc độ và năng lực phòng ngự đều rất tốt.Nếu không phải là bạn, thì nhất định là đối thủ khó ứng phó nhất trong trò chơi của bạn.
Tuyệt chiêu :
Tật quang điện ảnh: Liên tục nhảy lộn nhào nhiều lần về phía trước trong không trung, quanh thân phát ra ánh sáng nhọn màu xanh biến hóa, có lực sát thương mạnh đối với đối thủ ở tương đối xa phía trước.
Thuộc tính:
Bạch nhân: sức lực 6, kỹ thuật 3, tốc độ 6, nhảy 3, phòng ngự 6
Hắc nhân: sức lực 6, kỹ thuật 3, tốc độ 6, nhảy 3, phòng ngự 6

Gián điệp
http://i157.photobucket.com/albums/t42/to_te_te/bv45.gif
Phục vụ cho cơ quan tình báo nào đó, đối với kẻ địch tàn khốc vô tình, cảm kích chính nghĩa. Quen dùng các loại thương giới, vũ khí, thao tác rất khéo.Do sức lực và phòng ngự tương đối yếu, không thích hợp giao đấu chính diện. Nhưng nếu có thể phát huy tốt tốc độ và ưu thế nhảy đàn hồi của họ thì có thể đạt được thế chủ động trong giao đấu.
Có thể nói là: bất ngờ, tấn công không chuẩn bị.Đối chiến với gián điệp không dễ, đó là chức danh nhanh nhẹn nhất trong trò chơi
Tuyệt chiêu :
Tuyệt mệnh phi đao: bay vút lên, ném ra phi đao, công kích đối thủ
Thuộc tính:Bạch nhân: sức lực 3, kỹ thuật 7, tốc độ 7, nhảy 7, phòng ngự 4
Hắc nhân: sức lực 3, kỹ thuật 7, tốc độ 7, nhảy 7, phòng ngự 4

Siêu nhân
http://i157.photobucket.com/albums/t42/to_te_te/bv46.gif
Giới thiệu:
Là nhân vật đến từ không gian bên ngoài, có lực kinh người và kỹ năng đặc biệt thần bí, thường công kích đối thủ đến chết.Không quen dùng các loại thương giới và đạo cụ.Do thể tích quá lớn, dễ thành mục tiêu công kích của đối thủ.Nếu tốc độ của bạn nhanh, thân thủ nhanh nhẹn thì hoàn toàn có thể đối thủ với siêu nhân
Tuyệt chiêu :
Toàn thạch tinh thần: Nhả ra khí lạnh từ miệng, nhẹ thì đông thương thủ, nặng thì làm đối thủ đóng băngThuộc tính:Hoàng chủng nhân: sức lực 8, kỹ thuật 2, tốc độ 4, nhảy 3, phòng ngự 5
Hắc nhân: sức lực 8, kỹ thuật 2, tốc độ 3, nhảy 3, phòng ngự 6

Tiểu địa tinh
http://i157.photobucket.com/albums/t42/to_te_te/bv47.gif
Giới thiệu
:Là yêu tinh trong rừng thích chơi khăm, là con của đại địa.Thân chúng hơi nhỏ, nhưng có lực chân rất mạnh và thân thủ linh hoạt, đặc biệt giỏi liên kích nhiều lần.Tính cách chúng tương đối xấu, lúc gặp người thường giả thành ếch. Tộc Hà Di xa xưa của khu phía đông Nhật bản gọi chúng là người "phong đấu diệp hạ", dân thôn láng giềng cũng gọi chúng là "tiểu pháp sư"
Tuyệt chiêu :
Yêu tinh chi vũ: Sau khi bay cao trong không trung, bắn tia sáng vào mục tiêu, sau đó là dùng lục liên kích để công kích
Thuộc tính:
Nam: sức lực 4, kỹ thuật 2, tốc độ 5, nhảy 6, phòng ngự 5
Nữ: sức lực 4, kỹ thuật 6, tốc độ 5, nhảy 2, phòng ngự 5

Thông tin đầy đủ từ link này nhé
http://www.bavuong.net.vn
Các bạn đón xem phần tiếp theo nhé

caramen
08-02-2007, 02:55 PM
chà TBV lạ có lớp nhân vật mới à, hay thế, mỗi nhân vật có 1 lớp kỹ năng khác nhau tha hồ mà chọn sứong thế nhỉ

thandao23
08-02-2007, 03:16 PM
lóp nhân vật mới có rồi hả tui chờ lâu lắm rồi đó nhe, bạn thik lớp nhân vật nào đấy, ḿh thik ""gián điệp"" hà hihi.....

MeoU
08-03-2007, 01:25 PM
Tớ thấy trò này hình xấu quá ... lại dành cho con nít ... thế nhưng tớ thấy bài viết của bản trình bày phải lưu ý là dễ đọc nhé . tuy nhiên lượng kiến thức nhiều và công phu ... thanks bạn !!!

killer1987
08-04-2007, 03:41 PM
Map đấu trong game phong phú với hơn 200 địa điểm.Ngoài ra, hệ thống cho phép tạo ra những map đấu mang phong cách riêng của từng quốc gia.
Ngôi miếu cổ
Chùa miếu cổ mang đậm màu sắc Trung Quốc.Những dãy núi vây quanh, những cây cổ thụ ngất trời là thánh địa tu hành luyện công.


http://i157.photobucket.com/albums/t42/to_te_te/bv48.jpg
Sân thượng
Những dãy nhà phố san sát, trong phòng, trên lầu và sân thượng là nơi chiến đấu. Khi chơi phải đặt biệt cẩn thận, vì rất nguy hiểm, có thể té lầu bất cứ lúc nào.

http://i157.photobucket.com/albums/t42/to_te_te/bv49.jpg
Lô cốt
trong rừng
Cứ điểm trong rừng rậm Nam Mỹ. Đây là bản đồ lớn nhất trong trò chơi có chiếc cầu trèo nối liền hai ngọn núi. Phía dưới cầu treo là vực sâu nghìn thước.

http://i157.photobucket.com/albums/t42/to_te_te/bv50.jpg
Điện chiến thần
Cung điện chiến thần, theo truyền thuyết trong thần giới đây là nơi các anh hùng quyết đấu. Cầu thang chính giữa có thể tự do lên xuống, hai bên còn có một con đường hầm bí mật!

http://i157.photobucket.com/albums/t42/to_te_te/bv51.jpg
Võ đài không gian
Sân đấu to rộng lơ lửng trong không trung. Chú ý không nên chạy quá nhanh, nếu bị rơi xuống thì coi như mất mạng

http://i157.photobucket.com/albums/t42/to_te_te/bv52.jpg
Đường phố
Đường phố rộng rãi bằng phẳng bị ngăn cách bởi những rào chắn, là lựa chọn cơ bản để chiến đấu

http://i157.photobucket.com/albums/t42/to_te_te/bv53.jpg
Đả lôi đài
Lôi đài nơi khiêu chiến với Quyền Vương

http://i157.photobucket.com/albums/t42/to_te_te/ld.jpg
Lâu đài ác linh
Lâu đài hoang tàn của châu âu để lại.Chính điện u ám, ánh đèn mờ tối, làm cho kẻ gan dạ cũng phải cất bước khó khăn

http://i157.photobucket.com/albums/t42/to_te_te/bv56.jpg
Tàu Titanic
Kì tích trong lịch sử đóng tàu thế giới "Titanic".

http://i157.photobucket.com/albums/t42/to_te_te/bv57.jpg
Mật thất
Mặt đất đầy hàn khí , dưới đất sông đen không một chút sinh khí lẳng lặng chảy..Trong lồng sắt bất chợt vọng lại tiếng hí của ma thử địa ngục…….Trong truyền thuyết đây chính là địa lao ở ngay dưới chân chúng ta.

http://i157.photobucket.com/albums/t42/to_te_te/bv58.jpg

thangtraucho
08-04-2007, 04:06 PM
có nhiều sân đấu đê chọn quá he, tui hôk bít chọn sân nào đây, sân nào cũng vui, cũng hay, có ưu điểm riêng hết cả, mấy U cgọn cái ǵ chỉ tui với nhe

thandao23
08-06-2007, 09:39 AM
Trời ơi, công nhận game này hay thiệt á nha, thích hợp cho ai bị stress vô đấm đá cho thoải mái tinh thần. Hihi, àh cho mình hỏi TBV có làm nv ko vậy ? Ai bít trả lời dùm nha, Thx nhìu !!!!

caramen
08-07-2007, 02:21 PM
theo tui thì nó ko có làm nv chỉ được quyền chọn và gắn hình ảnh mà mình thik vào thôi, tui nhớ hình như là vậy đó

caramen
08-11-2007, 12:30 PM
mà hình nư dạo này diễn đàn ít ai thảo luận quá vậy ta

dollkoty
08-13-2007, 12:22 PM
dạo này hình như là cty asia đag ngưng để đưa ra game CB nên tập trung vào đó, tạm thời ko có thông tin mới vê các game khác thì phải

caramen
08-17-2007, 04:25 PM
Khi tham gia chiến đấu đồng đội nên chọn những class khác nhau để bổ trợ cho nhau phải không ạ?

nhinho
08-17-2007, 04:27 PM
TBV có t́nh trạng lag như những tṛ chơi khác không?

hiki007
08-23-2007, 10:02 AM
Lag có nhiều nguyên nhân nên không thể nói trước được game có lag hay không . Những trường hợp lag đa phần là do người chơi gặp trục trặc kết nối tới sever. Để chơi game tốt, đường truyền sử dụng không bị trục trặc trong quá tŕnh chơi. chính xác là hỏi admin đi

caramen
08-25-2007, 10:13 AM
cho em hỏi 1 câu.game tiểu bá vương chỉ sử dụng các phím ZXCVA vậy c̣n có các phím nào để có thể sử dụng để thi đấu tốt hơn không.em có thể chuyển các phím đó được không,có thể đổi lại là.Z>Q,C>RICK TRAÍ,V>RICK PHẢI,V>THANH NGANG và các phím muổi tên em đổi là WASD,như vậy có được không.cho em 1 câu hỏi nửa;niếu chúng ta sử dụng tay cầm PS th́ chơi game sẻ dẻ dàng hơn phải không.mong các bác trả lời em dùm cảm ơn.

killer1987
09-07-2007, 10:26 AM
cho em hỏi 1 câu.game tiểu bá vương chỉ sử dụng các phím ZXCVA vậy c̣n có các phím nào để có thể sử dụng để thi đấu tốt hơn không.em có thể chuyển các phím đó được không,có thể đổi lại là.Z>Q,C>RICK TRAÍ,V>RICK PHẢI,V>THANH NGANG và các phím muổi tên em đổi là WASD,như vậy có được không.cho em 1 câu hỏi nửa;niếu chúng ta sử dụng tay cầm PS th́ chơi game sẻ dẻ dàng hơn phải không.mong các bác trả lời em dùm cảm ơn.

Vấn đề này th́ ḿnh cũng chưa thử wa, bạn nào biết th́ chỉ dùm bạn ấy nhá